Thông tin chi tiết
XUẤT XỨ | Việt Nam |
Thương hiệu | Kameda |
Khối lượng | 180g |
Mô tả sản phẩm
Bánh gạo ichi được sản xuất theo quy trình hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chiên qua dầu nhiều lần giúp giữ được hương vị tươi ngon và độ tươi ngọt tự nhiên từ hạt gạo. Từng chiếc bánh có vị ngon tuyệt, dễ ăn, sẽ cho thực đơn ăn vặt của chúng ta thêm phong phú. Mỗi chiếc bánh giòn tan của bánh kết hợp với vị ngọt ngào, hương thơm thuần khiết từ hạt gạo mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng làm món ăn vặt trong ngày, trong các buổi liên hoan ngọt hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân.
Bánh gạo ichi là một “tuyệt tác” hoàn hảo phối trộn từ hạt cơm sấy vàng ươm, thơm lừng từ hạt gạo japonica kết hợp với hương vị shouyu đặc trưng của Nhật Bản, từng chiếc bánh Ichi sẽ cho các bạn một trải nghiệm ẩm thực Nhật – Việt hài hòa bởi sự giòn rụm của bánh, vị ngọt dịu của gạo japonica, hòa quyện vị bùi bùi, thơm thơm của mật ong hòa trộn với xì dầu Nhật Bản.
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá