Thông tin chi tiết
Mô tả sản phẩm
Người Cao bằng làm bún gấc từ gạo địa phương. Ruột gấc chín đỏ đã được chọn lựa kĩ lưỡng, bỏ hạt rồi trộn với gạo. Sau đó đem gạo xát thành bột. Đem hỗn hợp vừa trộn cho vào ép để ra sản phẩm bún cẩm. Nguyên liệu xuất phát hoàn toàn từ nhiên nhiên, cách làm truyền thống tạo ra những sợi bún màu cam đẹp mắt, dai ngon khó cưỡng.
Cách chế biến đơn giản và tiện lợi: chỉ cần ngâm bún khô trong nước khoảng 6 -8, sau đó cho vào nồi đổ ngập nước đun sôi khoảng 5p, vớt ra rửa lại với nước nguội.
Đánh giá sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá