Thông tin chi tiết
Xuất Xứ | Quảng Ngãi |
THƯƠNG HIỆU | Gia Huy |
Trọng lượng | 500ml |
Mô tả sản phẩm
Giấm táo Lục Ngạn mật ong Kim Ngân là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước ép táo với mật ong vải Lục Ngạn. Trải qua quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên đã tạo nên một sản phẩm rất đặc biệt mà không sản phẩm nào trên thị trường có được.
Thành phần
Thành phần chủ yếu của giấm táo là axit axetic, giá trị dinh dưỡng của nó rất cao, và đã được chứng minh là thúc đẩy quá trình trao đổi chất.
Giấm có vị chua dịu, thơm mát lan tỏa của táo và mật ong, ngoài việc dùng làm gia vị cho các món ăn còn có thể dùng nhiều trong việc làm đẹp dưỡng da trị mụn và có thể dùng như một loại nước uống thanh lọc cơ thể, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, tạo độ chua nên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.
Giấm táo Kim Ngân là sản phẩm được làm theo công nghệ lên men tĩnh của Pháp, không sử dụng hóa chất. Sử dụng 100 % táo tươi và mật ong nguyên chất, đường, nước sạch và men giấm ủ lên men từ 2~3 tháng sau đó đem lọc, thanh trùng và xốc nhiệt để tạo ra hương vị thơm ngon kết hợp giữa trái vải và mật ong.
- Sản phẩm được Sở Y Tế Bắc Giang và Chi Cục An Toàn Thực Phẩm Bắc Giang cấp phép ngày 2/10/2013, Số 25/2013 YTBG-XNCB; Giấy chứng nhận ATTP do Sở Công Thương Bắc Giang chứng nhận cấp số 27/2013 STTP-CN.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
* Lưu ý: Sản phẩm để lâu bị lắng cặn (thịt quả, con giấm) tuy nhiên giá trị của giấm vẫn còn nguyên, không gây hại cho sức khỏe
Dấm là hỗn hợp có tính axit cao, nếu không biết cách uống có thể gây ra suy yếu và hỏng men răng, ảnh hưởng đến đường tiêu hoá hoặc làm rát nhẹ cổ họng khi uống. Chính vì vậy nên pha loãng giấm khi sử dụng.
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá