Thông tin chi tiết
Xuất xứ | An Giang |
THƯƠNG HIỆU | Gia Huy |
Trọng lượng | 500gr |
Mô tả sản phẩm
Đường thốt nốt có hương vị thơm ngon đặc biệt, có thể ăn tươi hoặc nấu ăn, còn dùng để chữa bệnh.
Đường thốt nốt có rất nhiều tác dụng tốt cho con người: Cung cấp nhiều khoáng chất, khôi phục sức khỏe cho hệ thống tiêu hóa, tốt cho da, giàu chất dinh dưỡng, bổ sung năng lượng, hạn chế những tác động theo mùa trong năm lên cơ thể, ngăn ngừa táo bón tốt cho trẻ em, giúp xương chắc khỏe, chống lại cảm cúm, tang khả năng miễn dịch….
Chống lại cảm cúm: do hệ thống miễn dịch của bé còn yếu nên thường xuyên bị cảm lạnh, cảm cúm và ho. Đường thốt nốt là loại thực phẩm được đánh giá cao trong việc điều trị các triệu chứng cảm lạnh và cúm.
Tăng khả năng miễn dịch: đường thốt nốt giàu chất chống oxy hóa và khoáng chất như selen và kẽm, giúp ngăn chặn nguy cơ tổn thương các tế bào do hoạt động của các gốc tự do. Từ đó giúp các bé chống nhiễm trùng, tăng khả năng miễn nhiễm.
Chữa chứng đau nửa đầu: đau nửa đầu là bệnh xảy ra khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Những hoạt chất tự nhiên có tác dụng trị bệnh hiện diện trong đường thốt nốt sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau do chứng bệnh này gây ra. Chỉ cần ăn khoảng 20g đường thốt nốt sẽ cảm thấy tình trạng đau nửa đầu giảm hẳn.
Tốt cho da: đường thốt nốt cũng rất tốt cho da. Nó làm cho làn da khỏe mạnh. Nếu bị mụn trứng cá và mụn nhọt trên da, hãy ăn đường thốt nốt mỗi ngày sẽ thấy tác dụng của nó và sẽ có được một làn da đẹp và không tỳ vết.
Chè thốt nốt
Hơn hết là vị đường này rất là ngon và đậm đà, giá trị dinh dưỡng cao. Vậy tại sao chúng ta ko sử dụng đường thốt nốt hàng ngày để chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ gia đình mình mỗi ngày.
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá